Cách thay đổi hình ảnh nhưng không bị mất Like trên Facebook

Thời điểm hiện nay, Facebookmạng xã hội lớn và phổ biến nhất tại Việt Nam. Nhiều tín đồ công nghệ nói chung, người dùng phổ thông nói riêng đều có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè những tâm sự, câu chuyện buồn vui, hình ảnh và những đoạn clip vui nhộn thông qua mạng xã hội Facebook.

Like (thích) cũng như bình luận của mọi người trên Facebook luôn được xem như một phần cơ sở để đánh giá sự cuốn hút, sự quan tâm cho từng bức ảnh từ người dùng đã đăng lên mạng xã hội. Vì một lý do nào đó, người dùng muốn thay đổi bức ảnh mới cho đẹp hoặc ý nghĩa hơn nhưng cũng lại muốn giữ lại lượt Like và bình luận cho tấm hình cũ đã đăng trước đây. Nếu muốn được điều này, người dùng có thể tham khảo nhanh bài viết hướng dẫn sau đây.

Đầu tiên, người dùng cần cập nhật ứng dụng Facebook trên thiết bị di động (Android – iOS) lên phiên bản mới nhất. Bước tiếp theo, người dùng khởi động ứng dụng Facebook rồi tiến hành đăng nhập tên và mật khẩu tài khoản mạng xã hội này. Sau đó, người dùng truy cập đến bài viết có chứa hình ảnh cũ muốn thay đổi, bấm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống nằm ở vị trí phía trên góc bên phải, nhấp chọn mục “Chỉnh sửa bài viết”.

Tại giao diện đăng bài (hình ảnh), người dùng hãy quan sát thật kỹ, bấm chọn biểu tượng “X” cũng ở vị trí phía trên góc bên phải của bức ảnh đã đăng trước đây nhằm xóa tấm hình cũ này. Bước tiếp theo, người dùng hãy bấm vào “Ảnh/Video” để chọn bức ảnh mới muốn thay thế cho tấm hình cũ, sau đó nhấn “Xong” và bấm “Lưu” để hoàn tất.

Nhìn chung, chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể thay đổi hình ảnh mới cho Facebook nhưng hoàn toàn không bị mất Like trên Facebook. Techz chúc các bạn thực hiện theo hướng dẫn của bài viết thành công.

Nguồn tinnhanhonline.vn

Add Comment