Đầu tư Hyip – Đôi điều chia sẻ ngắn trong đầu tư HYIP

Trước hết mình xin gửi lời chào tới tất cả các bạn trong đầu tư online (kiếm tiền qua đầu tư Hyip). Đầu tư Hyip thì chắc các bạn cũng đã biết là một nghề kiếm tiền qua đầu tư các trang online nằm thu lại lợi nhuận. Như các bạn cũng đã biết thì lợi nhuận cao thì rủi ro cũng cao và điều đó là tất nhiên. Ở đây thì mình cũng không nói đến Hyip nữa, mình có đôi lời chia sẻ với như sau để các bạn khỏi mất tiền oan trong quá trình đầu tư.

 1. Trước khi đầu tư thì các bạn nên check SCAM lại trên website tại đây (hoặc ở mục DANH SÁCH SCAM) giùm mình, để tránh những site đã SCAM rồi mà các bạn cứ vào đầu tư.
 2. Bạn nên chia nhỏ vốn ra nhiều trang mà đầu tư, không nên tập trung vào một trang đầu tư, nguy cơ mất trắng sẻ rất lớn. Ví dụ như: Bạn có 100$ thì bạn nên chia nhỏ ra 2->3 trang mà đầu tư, tuy nhiều trang đầu tư nó hơi mệt tí nhưng an toàn vốn cho bạn. Bạn không nên đập vào một trang đầu tư rồi nó SCAM thì coi như mất trắng hoàn toàn.
 3. Những site đầu tư là rất nhiều, nhưng site chạy đã lâu thì các bạn vào nhưng site đó thì nguy cơ scam là rất lớn cho nhưng người vào đầu tư sau. Bạn không nên vào những site chạy đã quá lâu với lợi nhuân cao.
 4. Những site lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng cao và ngược lại.
 5. Vì vậy các bạn hãy hiểu rằng mình đang cố gắng giúp các bạn giảm thiểu rủi ro trong quá trình đầu tư thua lỗ.
 6. Hyip luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư vì vậy bạn nên tỉnh táo, cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn. Chúc các bạn thành công !

Khuyến cáo : Đầu tư online là một hình thức đầu tư mang tính rủi ro rất cao, đặc biệt là đầu tư vào những site HYIP. Bạn có thể mất hết tiền khi đầu tư mà không thể khởi kiện hay thu giữ tài sản từ những site online. Vì thế bạn suy nghĩ thật kỹ trước khi nạp tiền vào đầu tư. KiemTienBTC.Net không sở hữu bất kỳ chương trình nào được liệt kê đăng tải ở đây. Tất cả các thông tin để bạn tham khảo, sử dụng riêng.

loading…

One thought on “Đầu tư Hyip – Đôi điều chia sẻ ngắn trong đầu tư HYIP

 1. https://truyentructuyen.net/

  Reply

  Hi there everybody, here every one is sharing these
  kinds of knowledge, therefore it’s fastidious to read this webpage, and I used to visit this weblog everyday.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.