Hướng dẫn chuyển tiền từ ví điện tử về ngân hàng Vietcombank

Xin chào tất cả các bạn, việc thanh toán trên mạng rất phổ biến hiện nay dành cho những người tham gia kiếm tiền online, cũng tương tự như Paypal, Bitcoin, Perfect money, Advcash . . . là không thể thiếu đối với các bạn kiếm tiền trên mạng. Sau khi có tiền thì làm thế nào để rút về ngân hàng một cách nhanh nhất để sử dụng, Hôm nay mình có bài review về cách chuyển đổi tiền về tài khoản ngân hàng cho các bạn mới tham gia kiếm tiền online khỏi bỡ ngỡ. Nếu các bạn muốn chuyển tiền từ đồng tiền này sàng đồng tiền khác thì hướng dẫn chuyển đổi tại đây.

Trước hết các bạn đăng kí tài khoản : Autopaypm

Nhấp vào nút “Đăng kí” như hình dưới:

Sau đó một cái bảng đăng kí đã hiện ra thì các bạn điền đầy đủ thông tin: tên đăng nhập, email, mật khẩu số điện thoại xong sau đó nhấn vào “Đăng kí”

Quá trình đăng kí đã hoàn tất thì các bạn đăng nhập vào tài khoản Autopaypm

Đăng nhập thành công vào tài khoản để chuyển đổi tiền về Vietcombank như sau:

Ví dụ: ở đây mình chuyển tiền từ PerfectMoney(PM) về Vietcombank với số tiền 5 PM = 113000 VND(theo tỉ giá hiện tại), nhập số tài khoản nhận tiền Vietcombank nhấp vào “Tạo giao dịch”

Sau đó các bạn “Thực hiện thanh toán” để chuyển tiền chuyển đổi qua Vietcombank.

Quá trình chuyển tiền chỉ diễn ra trong vòng 1 nốt nhạc là tiền đã vào tài khoản Vietcombank. Chúc các bạn thành công !

loading…

One thought on “Hướng dẫn chuyển tiền từ ví điện tử về ngân hàng Vietcombank

  1. Pingback: Hướng dẫn chuyển đổi loại tiền sang loại tiền tệ khác với Changer và nhiều đồng tiền khác nữa - KiemTienBTC.Net

Add Comment