Tìm địa chỉ email và thông tin của người gửi chỉ trong nháy mắt

Nếu muốn tìm kiếm địa chỉ email hay các thông tin liên quan đến người gửi email cho bạn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng một trong số các thủ thuật dưới đây và các thông tin về họ sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay bạn.

1. PEOPLE SEARCH

Các dịch vụ People Search như Email Search Tool sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin về người gửi email. Viêc tra cứu email ngược có thể được thực hiện là do sử dụng các dịch vụ này.

Ngoài ra Spokeo cũng là dịch vụ hỗ trợ người dùng tra cứu email địa chỉ của người gửi. Bất kỳ thông tin nào cũng có thể được tìm thấy nhờ dịch vụ. Và chỉ những người đăng ký Spokeo mới nhận được kết quả tìm kiếm. Vì vậy, nếu muốn nhận được các thông tin có sẵn, bạn sẽ phải đăng ký Spokeo.

2. TÌM ĐỊA CHỈ NGƯỜI GỬI

Địa chỉ IP giúp bạn tìm ra vị trí người gửi email cho mình. Trong trường hợp sử dụng Gmail, việc tìm địa chỉ IP là quá dễ dàng. 

Mở Target email (email đích) và chọn Show the original (hiển thị bản gốc). Sau đó click vào tiêu đề của email. Khung “Received: from” bao gồm một địa chỉ IP nằm trong ngoặc vuông. Sử dụng IP cuối cùng trong trường hợp có nhiều mục. Địa chỉ IP phải được nhập vào hộp định vị. Và tất cả dữ liệu liên quan đến vị trí của người gửi sẽ xuất hiện.

3. TÌM ĐỊA CHỈ NGƯỜI GỬI EMAIL THÔNG QUA FACEBOOK!

Hơn 450 triệu người trên khắp thế giới đang sử dụng mạng xã hội Facebook. Và rất có thể người gửi email cho bạn cũng đang sở hữu trong tay một tài khoản “Facebook”.

Tính năng “tìm kiếm bằng email” không có sẵn trên các trang web mạng xã hội. Tuy nhiên Facebook là một ngoại lệ. Ứng dụng cho phép bạn có thể tìm kiếm người dùng khác bằng địa chỉ email. Nhập địa chỉ email vào khung Search trên ứng dụng Facebook và những ai sở hữu địa chỉ email đó sẽ hiển thị trên màn hình trong vòng vài phút.

4. SỬ DỤNG CÁC MẠNG XÃ HỘI KHÁC

Knowem là một trong những công cụ cho phép kiểm tra tên người dùng. Trong trường hợp nếu sử dụng cùng nickname và được phát hiện trên các mạng xã hội khác, knowem.com sẽ xác nhận điều này.

 Nguồn: Verify Email

loading…

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.